Let's Team Up! มาร่วมทีม Shifu Writer กับ Content Shifu กันดีกว่า!

เรากำลังค้นหานักเขียน Freelance ที่จะมาช่วยสร้างบทความระดับ Premium ในสาย Inbound Marketing ให้คนไทยได้อ่าน

วิสัยทัศน์ของพวกเรา

​"Content Shifu คือ Hub ของ Inbound Marketing และ Premium Content ที่มีคุณภาพและเกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน"

แม้จะได้รับการพิสูจน์แล้วจากต่างประเทศ แต่ Inbound Marketing ก็ยังเป็นแนวคิดที่ใหม่มากในเมืองไทย เราจึงให้ความสำคัญกับการสร้างเนื้อหาแบบเน้นสาระเนื้อๆ เพื่อให้ทั้งเข้าใจและนำไปปฎิบัติจริงได้ด้วย

การทำคอนเทนต์ต้องก่อให้เกิดผลลัพธ์จริงทางธุรกิจ พวกเราตั้งใจส่งต่อความรู้เรื่องนี้ และต้องการสร้างมาตรฐานให้งานทำคอนเทนต์ เป็นงานที่มีคุณภาพสูง มีคุณค่า สร้างวิชาชีพให้ันักเขียนออนไลน์เป็นอาชีพจุดเจ๋งยิ่งขึ้น!

​ร่วมทีมกับเราดีอย่างไร?

รับค่าตอบแทนจากงานเขียน (ที่สูงกว่าราคาตลาด)

จริงๆ ราคาตลาดสำหรับนักเขียนบ้านเรายังไม่ค่อยน่ารักเท่าไร นั่นเองก็ส่งผลให้การทำงานเขียนคุณภาพทำได้ยาก แต่ที่ Content Shifu เราสัญญาว่างานเขียนคุณภาพดีของคุณจะต้องได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม

เป็นงานที่ได้เรียนรู้ ได้ทดลอง และพัฒนาตนเองไปด้วย

การเขียนเรื่อง Inbound Marketing นั้น มีอะไรให้ศึกษามากมายจริงๆ นอกจากคุณจะเก่งขึ้นจากการศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเองแล้ว คุณยังสามารถร่วมลอง ร่วมเล่น ทำกรณีศึกษาจริงต่างๆ ไปพร้อมๆ กับพวกเรา เพราะพวกเราชอบสนับสนุนงานเขียนที่เกิดจากประสบการณ์จริง

ได้พอร์ตโฟลิโอที่ดี และเข้าถึงโอกาสและช่องทางการทำงานเพิ่มเติม

Content Shifu เราผลิตและส่งผลงานดีๆ ให้ Subscribers และผู้อ่านทั่วไปติดตามเสมอ เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้อ่านจากหลากหลายธุรกิจ


นานแล้วที่ผมไม่ได้เห็น Blog ที่มีเนื้อหาที่มีประโยชน์ ผ่านการค้นคว้า รวบรวม และตั้งใจกลั่นออกมาให้ครอบคลุมศาสตร์ของ Inbound Marketing โดยไม่ได้สักแต่แปลหรือก๊อปคนอื่นมา -- Content Shifu คือสิ่งที่ผมค้นพบ -- และยิ่งผมได้มารู้จัก Co-founder ของ Blog นี้เป็นการส่วนตัวแล้ว ผมมั่นใจว่าที่นี่เป็นแหล่งความรู้ชั้นดีที่นักการตลาด Content ต้องเกาะติดไว้อย่าให้พลาด

คุณธนกร ชาลี
 CEO ตลาดปัญญา.com

ส่วนตัวผมชอบและติดตาม Content Shifu มาโดยตลอด ความละเอียดของเนื้อหาในเว็บไซต์ที่เขียนไม่เหมือนเว็บไซต์อื่นๆ  ทั่วไป แต่กลับให้ความรู้อย่างเต็มที่จนเปรียบเสมือนหนังสือ inbound marketing เล่มใหญ่ๆ เล่มหนึ่งที่มีการเติมหน้าเข้ามาเพิ่มความหนาอยู่เสมอ ซึ่งประโยชน์ที่ได้จาก Content Shifu คือข้อมูลที่เรียนรู้ง่าย สามารถนำเอาไปใช้ได้จริง และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

ผมเชื่อว่าด้วยความรู้ในปัจจุบันที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว การที่ผมได้ติดตามข้อมูลและเทคนิคจากแหล่งที่ดีและมีคุณภาพคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการพัฒนาธุรกิจและพัฒนาตนเองครับ

คุณ สิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม
 CEO and Founder RGB72

สนใจเข้าทีม Freelance Writer ของ Content Shifu ต้องทำอย่างไรบ้าง?

คุณสมบัติพื้นฐานที่ต้องมี

1. มีประสบการณ์ในสายงาน Digital Marketing เคยลงมือทำ Digital Marketing มาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Inbound Marketing, Content Marketing หรือ Media Buying

2. เคยเขียนบทความออนไลน์มาบ้าง

​3. มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างดี

4. มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ สามารถเขียน Original content และเขียนเนื้อหาเชิงลึกได้

ส่วนด้านล่างนี้เป็นคุณสมบัติที่เราสนใจพิจารณาเป็นพิเศษ

1. มี Blog และ Facebook Page เป็นของตัวเอง

2. มีประสบการณ์ในการใช้งาน WordPress

3. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี

4. รู้จัก และติดตามเว็บไซต์ลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ: HubSpot, Content Marketing Institute, Buffer, Neil Patel, Copyblogger, Social Media Examiner, Webbastard, Hooktalk หรือ Google Analytics Thailand

สนใจสมัคร ทำอย่างไรต่อ?

ส่งอีเมลหาเรา


มาสร้างคอนเทนต์ดีๆ ไปด้วยกัน : )

แบงค์/อร Content Shifu

แชร์ให้เพื่อนๆ รู้