สวัสดีสหายชาวยุทธ์

การที่คุณพลัดหลงเข้ามาหน้านี้ แสดงว่าคุณอยากจะรู้จัก Content Shifu มากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ เพราะฉะนั้นพวกเราขออธิบายเพิ่มเติมอีกสักนิดแล้วกันนะว่าเว็บไซต์ของเราจะเขียนถึงเรื่องอะไรบ้าง

แน่นอนว่าหัวใจของเว็บของเราจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ Content (ก็ชื่อเว็บเราชื่อว่า Content Shifu นิ!)

แต่ แต่ แต่ มันจะไม่ได้มีแค่นั้น สิ่งที่พวกเราจะเขียนถึงนั้นจะเน้นพูดถึง Inbound Marketing ซึ่งเป็นการผลิต Content ในรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยสุดท้ายแล้วสิ่งที่เราทำไปทั้งหมดจะกลับมาตอบโจทย์ทางธุรกิจของเรา เว็บไซต์นี้จะพูดถึง

  • การเปลี่ยนจาก Strangers เป็น Visitors
  • การเปลี่ยนจาก Visitors เป็น Leads
  • การเปลี่ยนจาก Leads เป็น Customers
  • และการเปลี่ยน Customers เป็น Promoters

โดยผ่านวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Blogging, SEO, Analytics, List Building, Social Media Marketing, Email Marketing และ Marketing Automation ในรูปแบบอื่นๆ (เอ้า งงใช่มั้ย? ถ้างง ไปอ่านเกี่ยวกับ Inbound Marketing ต่อได้ที่โพสต์นี้นะ)

ทุกสิ่งที่เราเขียน ทุกความเพียรที่เราสร้าง นั้นก็เพื่อส่งต่อ "วิถีแห่ง Inbound Marketing" ให้กับคุณ

 

Hello fellow inbound marketer,

If you are directed to this page, it means that you want to get to know Content Shifu a bit more. So let us explain what this website is all about. 

Of course, the core of this website will be related to content (as we are called Content Shifu).

But, but, but it's not going to be just that.

We are going to dig deeper into Inbound Marketing; to produce contents in any medium, deliver values to target audiences and align with business goals. This website will discuss

  • How to transform Strangers to be Visitors
  • How to transform Visitors to be Leads
  • How to transform Leads to be Customers
  • How to transform Customers to be Promoters

This will be done through various methods such as Blogging, SEO, Analytics, List Building, Social Media Marketing, Email Marketing and other Marketing Automation-related techniques.

All posts will be written in Thai (except this post, of course) in order to deliver "The Path of Inbound Marketing" to Thai people.

 

 

ถ้าคุณเป็นคนสาย Inbound Marketing เหมือนกัน ร่วมเดินทางไปกับเรา เราสัญญาว่าอีเมลที่ส่งให้จะมีแต่เรื่องดีๆ

เกี่ยวกับเรา / About the Authors

 

แบงค์เป็นนักธุรกิจ นักการตลาด และนักเดินทางที่หลงใหลในวิถีแห่ง Inbound Marketing ปัจจุบันแบงค์เป็น Managing Partner ของ Inbound Marketing Agency ชื่อว่า Magnetolabs และ เป็น Co-host ของรายการ Podcast ชื่อว่า FounderCast

Bank is an entrepreneur, marketer and traveler who is fascinated by the path of inbound marketing. He's currently a managing partner of Magnetolabs, a Bangkok based Inbound Marketing Agency and a co-host of FounderCast, a podcast for Thai founders.

อร (หรือที่คนรอบข้างชอบเรียกว่า 'อรวี') เป็นนักเขียนผู้ชอบทั้งงานเขียนแบบมีสาระ และไร้สาระ ความสนุกในชีวิตคือการสร้างสรรค์งานที่ทั้งอ่านสนุกและได้คุณค่า ต่อมาด้วยความสนใจในสายไอทีและธุรกิจที่อรวีมี ก็พาลทำให้รู้สึกสนใจ Inbound Marketing ไปด้วย เชื่อว่าคือทิศทางในอนาคต สนใจศึกษา และคงสนุกมากขึ้นไปอีกหากได้สร้างงานที่ช่วยให้ความรู้ดีๆ ไปด้วย นอกจาก Content Shifu ปัจจุบันเธอยังทำงานในบริษัทสายไอที และกำลังสร้าง Tech Publisher อีกตัวหนึ่งให้ได้ติดตาม

Orn Oravee has started to fall in love with writing and content creation since 2011. Her background from tech startups, together with her passion in content creation, drive her to learn and share about digital & content matters.

มีคำถาม หรือข้อเสนอแนะ? ติดต่อพวกเราตามแบบฟอร์มด้านล่างเลย : )