คอนเทนต์ดีๆ ในบ้านหลังนี้ เกิดจากความตั้งใจของพวกเขาเหล่านี้

รู้จักกับทีม Shifu Writer

Sitthinunt (Bank) Pholvisutsak

แบงค์เป็นนักธุรกิจ นักการตลาด และนักเดินทางที่หลงใหลในวิถีแห่ง Inbound Marketing แบงค์มีผลงานเขียนที่หลากหลายบน Content Shifu โดยเฉพาะในด้านการแนะนำเครื่องมือต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผลงานเป็นคอร์ส Online Lead Generation ที่ Content Shifu Academy 

 Oravee Smithiphol (Orn Smith)

อร เขียนบทความมามากกว่า 5 ปี และคลุกคลีวงการ Digital อย่างต่อเนื่อง ที่ Content Shifu อรมีผลงานเขียนครอบคลุมหลากหลายหัวข้อในสาย Inbound Marketing โดยเฉพาะในด้านการทำคอนเทนต์และการวิเคราะห์เทรนด์ต่างๆ และได้มีผลงานคอร์ส Becoming A Great Digital Writer แล้วที่ Content Shifu Academy

Sutee (Top) Proart

ท็อป เป็นวิศวกรคอมพิวเตอร์ หมกหมุ่นและหลงไหลในศาสตร์การทำ SEO ซึ่งช่วยเพิ่มผู้ชมเว็บไซต์และยอดขายสินค้าออนไลน์ให้สูงขึ้น และชื่นชอบการเขียนบทความซึ่งมีประโยชน์และดึงดูดใจผู้คน นอกจากผลงานเขียนแล้ว ท็อปกำลังจะมีคอร์ส On-Page SEO ให้ได้ติดตามใน Content Shifu Academy เร็วๆ นี้ 

Apitsada (Sing) Nethercott

ซิง เป็นนักเขียนอิสระและเจ้าของเว็บไซด์ที่ผันตัวมาจากอาชีพพนักงานออฟฟิศ เพราะรักความอิสระและอยากทําในสิ่งที่ใจรัก นอกจากผลงานเขียนใน Content Shifu แล้ว ยังมีประสบการณ์เขียนบทความสั้นในนิตยสาร Thai in the UK และเขียนบทความใน Newsletter รวมทั้ง Blogs ส่วนตัว สนใจเกี่ยวกับ Technology และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จนสอบได้ใบรับรองด้าน Inbound Marketing รวมถึงใบรับรองด้าน Customer Experience Management

...โปรไฟล์นักเขียนคนอื่นๆ กำลังตามมา...

ถ้าคุณเองก็เชื่อในคอนเทนต์สายคุณภาพ

เราอยากชวนคุณมาร่วมเดินทางไปกับพวกเรา