คอนเทนต์ดีๆ ในบ้านหลังนี้ เกิดจากความตั้งใจของพวกเขาเหล่านี้

รู้จักกับทีม Shifu Writer

Sitthinunt (Bank) Pholvisutsak

แบงค์เป็นนักธุรกิจ นักการตลาด และนักเดินทางที่หลงใหลในวิถีแห่ง Inbound Marketing แบงค์มีผลงานเขียนที่หลากหลายบน Content Shifu โดยเฉพาะในด้านการแนะนำเครื่องมือต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผลงานเป็นคอร์ส Online Lead Generation ที่ Content Shifu Academy 

 Oravee Smithiphol (Orn Smith)

อร เขียนบทความมามากกว่า 6 ปี และคลุกคลีวงการ Digital อย่างต่อเนื่อง ที่ Content Shifu อรมีผลงานเขียนครอบคลุมหลากหลายหัวข้อในสาย Inbound Marketing โดยเฉพาะในด้านการทำคอนเทนต์และการวิเคราะห์เทรนด์ต่างๆ และได้มีผลงานคอร์ส Becoming A Great Digital Writer แล้วที่ Content Shifu Academy

Sutee (Top) Proart

ท็อป เป็นวิศวกรคอมพิวเตอร์ หมกหมุ่นและหลงไหลในศาสตร์การทำ SEO ซึ่งช่วยเพิ่มผู้ชมเว็บไซต์และยอดขายสินค้าออนไลน์ให้สูงขึ้น และชื่นชอบการเขียนบทความซึ่งมีประโยชน์และดึงดูดใจผู้คน นอกจากผลงานเขียนแล้ว ท็อปยังเป็นผู้สอนคอร์ส Search Engine Optimization: ทะยานเว็บไซต์สู่หน้าหนึ่ง คุณเองก็ทำได้ คอร์สเรียน SEO สายคุณภาพครอบคลุมทั้ง On-Page และ Off-Page

Preeyanuch (Nuch)

นุช เป็น Content Marketer เป็นนักเขียนอิสระ และเป็นเจ้าของบล็อกและแฟนเพจแนวไลฟ์สไตล์ของตนเอง ในเวลาว่างชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวในสาย Digital Marketing นอกจากผลงานเขียนใน Content Shifu ยังมีประสบการณ์เขียนบทความออนไลน์ที่หลากหลาย นุชศึกษาศาสตร์สายงานออนไลน์ผ่านประสบการณ์การทำงาน และเป็นคนที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ

...โปรไฟล์นักเขียนคนอื่นๆ กำลังตามมา...

ถ้าคุณเองก็เชื่อในคอนเทนต์สายคุณภาพ

เราอยากชวนคุณมาร่วมเดินทางไปกับพวกเรา